Gia Sư Huế - Trẻ 3 Đến 7 Tuổi Học Anh Văn Như Thế Nào Cho Tốt ? ( Phần 1 )

Khi bạn bắt đầu làm bố mẹ, việc học hành của con cái luôn luôn là điều khiến bạn phải nhức đầu. Nếu bạn đã từng có một quá khứ không mấy thiết tha với việc học hay thành tích học tập không được tốt lắm thì Trung Tâm GiaSư Tại Huế hiểu rằng nó càng làm bạn băn khoăn về khả năng đầu tư cho việc học tập của trẻ. Với thời đại hiện nay, việc học anh văn rất cần thiết. Và việc bạn bắt đầu cho con mình đi học vào thời điểm nào là hợp lí nhất, là một câu hỏi không dễ trả lời. Nếu bạn đã cho con đến một lớp mẫu giáo của một trường đạt chuẩn, Gia Sư Tại Huế chắc hẳn là con bạn đã được tiếp xúc với anh văn từ sớm và con bạn sẽ quen nhanh, đạt thành tích tốt hơn bạn bè đồng lứa khi bắt đầu học tiểu học. Nếu trường mẫu giáo không dạy thì bạn có quyết định cho con mình đi học thêm anh văn từ lúc nào, học ở đâu, là hợp lí không? Gia Sư Huế nghĩ rằng việc cho con làm quen với môi trường sớm là tốt, khi bé bắt đầu học nói và tiếp xúc với ngôn ngữ, nếu bạn cho con mình làm quen với anh văn, thì nó cũng dễ dàng đi vào đầu trẻ như trẻ học tiếng việt vậy. Nếu bạn không có điều kiện thì cũng không sao, Gia Sư Huế nghĩ rằng đến lúc học lớp 1 trẻ bắt đầu học ở trường một cách bài bản, còn trước đó ở nhà bạn cũng có thể tự mình tạo môi trường về anh văn cho con cũng được. Dưới đây, Gia Sư Tại Huế sẽ đưa ra cho bạn vài điều cần lưu ý khi đứa con nhỏ của bạn bắt đầu học ăn văn nhé.

Gia Sư Huế
Trẻ học anh văn
Nếu trẻ học sớm sẽ phát âm chuẩn hơn và có cơ hội thành công với tiếng anh nhiều hơn. Giống như Gia Sư Huế đã nói ở trên, từ lúc trẻ bắt đầu biết về ngôn ngữ, nếu bạn dạy con học anh văn cùng lúc với tiếng việt, việc phát âm, bập bẹ nhưng theo đúng quy chuẩn sẽ làm trẻ có phản xạ và ghi nhớ cách phát âm đúng ngay từ đầu. Khoảng thời gian tiếp xúc với anh văn cũng sẽ dài lâu hơn. Việc làm quen là việc không bị hối thúc và trẻ học anh văn theo kiểu để vui chơi nhiều hơn là kiểu gò bó như là các môn học ở trường.

Tạo cho trẻ thói quen nhận thức một vấn đề và xử lí thông tin bằng tiếng anh. Việc chuyển đổi thông tin nhận thức được bằng tiếng Việt và xử lý nó rồi cho ra bằng tiếng Anh cần một quá trình luyện tập rất dài. Làm gì cũng cần sự kiên nhẫn và luyện tập để nâng cao trình độ. Trung Tâm Gia Sư Huế chắc chắn nếu con bạn được sử dụng song song hai ngôn ngữ từ lúc nhỏ thì phản xạ chuyển đổi thông tin này không làm khó được trẻ đâu.

Gia Sư Huế hi vọng bạn có thể suy nghĩ và quyết định cho con mình giao lưu với anh văn từ sớm nhất có thể. Giúp trẻ có cơ hội phát âm chuẩn, tiếp xúc với anh văn dài lâu hơn tạo phản xạ nhanh nhạy và phản ứng chính xác. Trung Tâm Gia Sư Tại Huế hẹn gặp lại bạn trong bài viết tới nhé.

Bài đăng phổ biến

Truy Cập Website

2014 © Design By Phan Tân Thành
Planer theme by Gia Sư Huế